Lần đầu ở tuổi 20

MỘT LẦN ĐẦU Ở TUỔI 20 Trong những ngày đầu tiên bước sang tuổi 20, mình đã bắt đầu làm một việc đầu tiên trong đời như thế đấy, đấy là dẫn tour đầu tiên trong đời, tèn ten ^^ Không biết có phải khách du lịch họ đều thân thiện và tốt bụng như vậy hết không, hay là do ngay lần đầu mình đã gặp may nữa, nói chung là hai anh khách cực kì, cực kì, cực kì dễ thương, dễ tính, dễ nói chuyện luôn ấy. Đưa đi đâu tham quan, ăn cái gì, xem cái gì các anh cũng khen tới tấp, cả mình cũng được khen luôn =)))))

Tour đầu tiên dẫn khách, đã vậy còn là tour full ngày, đã vậy còn phải đi một mình, thế nhưng đi về rát cả họng luôn ấy, đừng tưởng vì mình tài quá nhé, thuyết minh thì lởm khởm lắm chả được mấy câu đâu mà toàn chém gió buôn chuyện đấy thôi. Mặc dù khoảng cách tuổi tác gây shock nhưng như các anh nói mình đều là người trẻ tuổi cả, nhỉ :3 Thế nên là nói chuyện rôm rả như những người chiến hữu ấy, nhỉ :v Một trải nghiệm vượt quá mong đợi cho chuyến đi đầu tiên, chả biết đi về trình bắn tiếng đã tăng lên tý tẹo nào chưa, đã bớt ngại nói chuyện với người lạ hơn chưa, đã giảm sự ngáo ngơ về đường phố cổ đi chưa, nhưng thiết thực nhất là mình đã có thêm 2 người bạn trong list friend facebook rồi, hihi.

Cả ngày chụp nhiều ảnh lắm, đến đâu hai anh cũng rủ mình chụp cùng hết, nhưng mình không chọn ảnh chụp ở các điểm tham quan mà chọn ảnh đi trà chanh nhà thờ này, ảnh nhạt nhẽo, nhưng mình lại nhớ nhất, mấy ly trà chanh, đĩa hướng dương với hộp bánh tráng trộn là đã thấy vui. Tìm phong cảnh đẹp để chụp thì dễ lắm, nhưng tìm được người bạn thì không đơn giản tý nào, nhỉ ^^.

Dương Thị Thanh Nhung- Ban Trung

(HFTGs trong trái tim tôi 2017)

Related News