Tour đầu tiên của tôi

Ohhhhh TGIF ???
Cả nhà ơi, thứ 6 máu chảy về đâu ??? Về Hà Nội đi tour nhaaa ^^
???Thế cơ mà cho hỏi, các bạn đi tour nhiều thế có tour nào giống tour nào?!?
???HFTGs-ers: Không hề ) từ ngày “đi khách” đến giờ chả khách nào giống khách nào cạ  Mỗi tour như kiểu một hành trình mới mà mình cùng khách sẽ vẽ ra những điều thú vị mới mẻ cho mỗi chuyến đi để làm sao phù hợp với sở thích và tâm lí của họ )) Thế nên càng đi càng thích, càng mê ?
Dưới đây là lời tâm hự rất chân thật từ newbie Trần Thu Trang mới chân ướt chân ráo vào nhà này. Háo hức nghe Trang xinh gái nói gì về tour đầu đời của mình nào !? ???

[Tour đầu tiên của mình]
Sau những ngày tháng đợi chờ mòn mỏi thì cuối cùng mình cũng có được trial tour, đặc biệt hơn mình có thêm 1 partner đi cùng đó là Hà My ?
Những vị khách lần này của chúng mình là một gia đình Israel có 2 vợ chồng và 3 em nhỏ. Hai vợ chồng chú đã đi du lịch rất nhiều nước và lần này họ quyết định đến Việt Nam. Hôm này cũng là lần đầu tiên gia đình cô chú tới Hà Nội.

Sau khi đến khách sạn đón mọi người thì chúng mình đã đến phố đường tàu đầu tiên. Chúng mình đã ngồi uống cà phê và trò chuyện. Cô chú có vẻ hứng thứ về lịch sử nên hỏi chúng mình rất nhiều câu hỏi liên quan. Vì biết tàu sắp chạy qua nên chúng mình quyết định ngồi chờ tàu. Cảm giác đó rất thú vị và mọi người đều thích thú ?. Sau đó thì chúng mình đi tiếp đến Nhà thờ Lớn và cuối cùng là Phố đi bộ. Mặc dù rất vui nhưng chúng mình vẫn phải chia tay nhau vì hôm nay là ngày đầu tiên mọi người tới Việt Nam nên cũng khá mệt và cần nghỉ ngơi.

Tour đầu tiên đối với mình có vẻ là mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp nhưng điều đáng nhớ nhất với mình là những vị khách. Mọi người đều rất thân thiện và nhiệt tình ❤️. Mình rất ấn tượng với gia đình họ bởi cách mà họ chia sẻ mọi thứ với nhau. Mỗi khi chú Yigal lắng nghe được điều gì từ mình về lịch sử hoặc văn hoá Việt Nam chú đều quay ra chia sẻ cùng cô Gita và cô cũng làm điều tương tự với chú.

Được trở thành một thành viên của HFTGs là một may mắn đối với mình bởi ở đây mình mới có cơ hội được gặp những vị khách nhiệt tình và đáng yêu như thế này ❤️❤️❤️ Cảm ơn HFTGs rất nhiều và partner Hà My đã giúp đỡ nhiệt tình để mình hoàn thành được trial tour này.

                                                                                                                                                     Trần Thu Trang – Ban Anh

                                                                                                                                            (HFTGs trong trái tim tôi- 2019)

Related News